Kỹ thuật chọn và nuôi gà chọi.

icon Kỹ thuật chọn và nuôi gà chọi.Tải về: .JAR (Điện thoại thường)
icon Kỹ thuật chọn và nuôi gà chọi.Tải về: .APK (Điện thoại Android)

icon Kỹ thuật chọn và nuôi gà chọi.Tải về: .JAR

1. Kỹ thuật chọn giống.
Chọn giống là một yếu tố quan trọng quyết định tới chọi hay hoặc dở của 1 con gà chọi chiến. Chính vì vậy, để có 1 giống gà chọi tốt các bạn cần đầu tư tìm những con gà bố chọi thật hay, có thân hình và thể lực tốt mang về làm giống. Việc chọn gà mái mẹ cũng cực kỳ quan trọng, điều đặc biệt là không được chọn gà mái cùng bố, mẹ với gà trống chọi, việc đạp mái cùng huyết sẽ làm cho gà con yếu.

Sau khi đã chọn được giống gà tốt các bạn có thể bắt đầu nhân giống. Mỗi đàn gà có con xấu, con đẹp. chính vì vậy khi gà nở được khoảng 2 tuần chúng ta có thể chọn những con khỏe mạnh, khung xương lớn, chân đẹp, đầu tròn để tiếp tục nuôi dưỡng đặc biệt.
Một số hình ảnh của Gà chọi đẹp:
ga chọi 2 Kỹ thuật chọn và nuôi gà chọi.
ga choi 3 Kỹ thuật chọn và nuôi gà chọi.
ga choi 1 Kỹ thuật chọn và nuôi gà chọi.
2. Dinh dưỡng cho gà chọi.
– Khi gà còn nhỏ, các bạn nên nghiền ngô với bột cá cho gà con ăn, thêm cào cào, giun…
– Gà con 1 tháng tuổi các bạn nên tiêm phòng và tẩy giun cho gà, tránh tình trạng gà ốm và lâu lớn.
– Khi gà chọi được khoảng 1.2-1.5 kg. đây là thời gian gà đang dần trưởng thành, cần nhiều chất dinh dưỡng, các bạn nên ngâm thóc với nước rồi cho gà ăn..mỗi tuần các bạn cho 1 con gà ăn khoảng nửa lạng thịt bò..đảm bảo đủ chất đạm cho gà phát triển.
– Khi gà trưởng thành, các bạn nên cắt lông đầu, cổ và đùi rồi tiến hành ủ nghệ.  để cho phần da đầu, đùi, cổ của gà rắn chắc, tránh những thương tích khi chiến đấu.
3. Luyện gà chọi.
Một con gà chọi đá hay, nhiều đòn hiểm cũng cần phải có một thể lực tốt, vì vậy việc rèn luyện sứ dẻo dai cho gà là một điều không thể bỏ qua. Các bạn có thể nhốt 1 con gà trong lồng, một con gà phía ngoài, cho chúng chạy đi chạy lại vào mỗi buổi sáng, sẽ giúp gà nhanh chóng có được sự dẻo dai. Một tuần các bạn nên cho gà thi đấu 1 lần. Các bạn băng cựa, buộc mỏ để rèn hơi cho gà chọi của mình và gà cũng được làm quen với những trận đánh.

Trên đây là những chia sẻ thực tế về kỹ thuật nuôi gà chọi mà tôi đúc rút ra. mong các bạn hãy đóng góp thêm ý kiến để môn đá gà ngày càng phát triển.

icon Kỹ thuật chọn và nuôi gà chọi.Tải về: .JAR

Các bạn hãy truy cập website: http://taigamebanga.com để tải các phiên bản game cập mới nhất cho điện thoại di động.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ
Cập nhật ngày: October 1, 2012